CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn được đổi trong vòng 7 ngày với bất kì lý do gì, điều kiện là sản phẩm được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng.

Davanti mô tả cụ thể trên website và đính kèm nametag trên từng sản phẩm thể hiện chất liệu của mỗi 1 sản phẩm riêng biệt, nếu sản phẩm được ghi là da bò, chắc chắn 100% là da bò thật, sản phẩm có in logo thương hiệu đã được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ, với bộ công thương, nên quý khách tuyệt đối yên tâm. Ngoài ra, nếu khách hàng phát hiện giả da với bất kì trường hợp nào, Davanti xin đền bù 200% giá trị đơn hàng. 

Để phân biệt da bò thật hay giả, bạn có thể dùng lửa hơ qua, tránh tình trạng để trên lửa quá lâu sẽ bị cháy khét, nếu sản phẩm là giả v sẽ bị chảy nhựa. lưu ý không hơ lửa ngay chổ có đường chỉ may.

Sản phẩm đ bảo hành 1 năm qua số điện thoại theo hướng dẫn sử dụng và bảo quản đối với túi xách, bóp ví và thắt lưng kể từ ngày mua hàng.

Thắt lưng sau khi thành phẩm đã được đụt lỗ theo quy chuẩn, bạn nên cắt bỏ phần đầu và lắp lại nếu thấy bị dài hơn so với kích cỡ.