huong-dan-chon-tui-da-deo-cheo-khong-bao-gio-loi-mot-4

Bạn đang sở hữu bao nhiêu chiếc túi da đeo chéo? Có phải bạn đã mua rất nhiều kiểu túi mà chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và bỏ qua chúng khi đã lỗi thời? Hãy để Davanti mách nhỏ bạn 3 mẹo chọn túi da đeo chéo không bao giờ lỗi mốt nhé!

Hãy chọn túi da đeo chéo có chất liệu tốt

huong-dan-chon-tui-da-deo-cheo-khong-bao-gio-loi-mot-3

 

Chất liệu da tốt sẽ mang đến tính thẩm mỹ và độ bền bỉ và túi da. Với những chất da dày dặn, túi có độ cứng cáp đứng form. Đặc biệt, các dòng da tự nhiên sẽ tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Sau thời gian dài sử dụng, túi vẫn không có dấu hiệu bong tróc và xuống cấp. Bề mặt da tự nhiên ngày càng bóng bẫy, mướt mịn theo năm tháng. Hơn nữa, nếu biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách, túi da đeo chéo có thể luôn như mới khi đã dùng nhiều năm. Đây là điểm mạnh từ da tự nhiên mang lại mà ít loại da nhân tạo nào sánh bằng.

>> Xem thêm: 5 lưu ý khi bảo quản túi da bền đẹp

Đừng bỏ qua màu sắc khi chọn mua túi da

huong-dan-chon-tui-da-deo-cheo-khong-bao-gio-loi-mot-2

Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những gam màu trung tính: trắng, đen, nâu, be… Tại sao ư? Đây được xem là bảng màu không bao giờ lỗi mốt trong thời trang. Với những màu sắc rực rỡ, đó chỉ là xu hướng và có thể rất nhanh xu hướng đó sẽ bị thay thế. Hơn nữa, túi da màu sắc quá nổi cũng rất khó ứng dụng phối đồ. Thế nên, đừng bỏ qua màu sắc khi chọn túi da đeo chéo nhé!

Kiểu dáng càng đơn giản càng khó lỗi mốt

huong-dan-chon-tui-da-deo-cheo-khong-bao-gio-loi-mot-1

Có phải bạn sẽ bị thu hút vào những thiết kế túi cầu kỳ độc lạ. Nhưng không lâu sau đó, bạn sẽ chán và bỏ chúng một góc vì sự lỗi thời. Hãy chọn lọc những chiếc túi da đeo chéo kiểu dáng đơn giản hơn. Bạn có thể tham khảo dáng túi hộp, túi dáng vuông, chữ nhật và bo tròn các cạnh. Những thiết kế này sẽ phù hợp trong nhiều dịp, kết hợp tốt trong mọi phong cách và trang phục.

Qua những mẹo nhỏ này, hy vọng bạn sẽ tìm được túi da đeo chéo ưng ý và luôn hợp thời. Tuy nhiên, đây chỉ là những yếu tố giúp bạn tham khảo lựa chọn túi. Quan trọng, một chiếc túi bạn yêu thích và luôn đồng hành cùng bạn theo năm tháng, đó là sự lựa chọn hoàn mỹ. Và đừng quên theo dõI Blog của Davanti để xem thêm những thông tin thú vị về thời trang da nhé!