Davanti được ra đời với sứ mệnh tạo nên những sản phẩm phụ kiện thời trang mang tính tối giản, tiện dụng nhưng vẫn toát lên sự hiện đại theo xu hướng. Với điểm chú trọng là trải nghiệm lâu dài của khách hàng và tâm huyết trong từng sản phẩm, từng chi tiết.

Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ yêu thích những sản phẩm mà Davanti mang lại. Sản phẩm đầu tiên của Davanti là những chiếc Bóp ví da công sở được rất nhiều khách hàng đón nhận. Davanti hiện nay đã cho ra đời 3  dòng sản phẩm : Bóp – ví, thắt lưng, túi đeo chéo…

Chất da

Da thật là chất liệu chính mà Davanti muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm trên sản phẩm. Vì các đặc tính của da bền bỉ, sang trọng khi được dùng thiết kế với nhiều dòng phụ kiện khác nhau. Da thật sẽ ngày càng đẹp theo thời gian, chúng tôi mong rằng sản phẩm của mình sẽ đồng hành cùng khách hàng qua nhiều năm tháng.

Chất vải

Sử dụng nhiều loại vải khác nhau về độ dày, tính trượt nước và độ co giãn. Tùy theo từng thiết kế và tính năng, Davanti sẽ kết hợp nhiều loại vải từ Polyester, cotton, linen, canvas, gấm…nhằm mang lại tiện dụng và hiện đại nhất trong từng sản phẩm. 

Giá trị cho Khách hàng

Sản phẩm chất lượng : từng sản phẩm của Davanti được nghiên cứu chi tiết, gia công tỉ mỉ với mong muốn khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

Xu hướng thời thượng : Từng thiết kế của Davanti trên mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ với xu hướng thời trang hiện tại. Mong muốn khách hàng có thể tự tin cùng sản phẩm của Davanti tạo nên sự tinh giản và thanh lịch. 

Trải nghiệm mua hàng: Davanti mang lại sự thoải mái khi bạn mua sắm bất kỳ sản phẩm nào tại tất cả kênh bán hàng đều được hỗ trợ tận tâm.Khách hàng yên tâm về sự tư vấn và hỗ trợ của nhân viên Davanti. Vì các bạn luôn được training kỹ về các vấn đề mua hàng mà khách hàng hay gặp phải. 

Cảm xúc khách hàng : Mỗi sản phẩm của  Davanti đều được đóng góp kỹ càng trong chiếc hộp sang trọng, kèm theo những lá thư cảm ơn của Davanti cho khách hàng vì đã tin tưởng chọn Davanti.

Triết lý kinh doanh

Trách nhiệm: Mua được sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng mà Davanti có trách nhiệm phải đặt tâm huyết và cố gắng hoàn thành. Davanti luôn công khai, minh bạch trong kinh doanh, sản phẩm, truyền thông và định hướng thương hiệu. 

Nhiệt tình: Davanti mong muốn hướng khách hàng đến những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Vì thế việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng và sau mua hàng luôn luôn được Davanti đặt lên hàng đầu.

Chia sẻ: Davanti luôn lắng nghe và ghi nhận những góp ý, chia sẻ của khách hàng về trải nghiệm sản phẩm của Davanti.Dựa trên những chia sẻ Davanti sẽ khắc phục, tối ưu để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với Davanti 

Davanti luôn lắng nghe và trân trọng ý kiến đóng góp từ khách hàng để nâng cấp dịch vụ và sản phẩm tốt hơn. 

Liên hệ